Hướng dẫn làm nhân viên Sale phân phối cho Khosi365 kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng

Đây là hình thức kinh doanh bán hàng không phải bỏ vốn. Sale phân phối tự tạo đơn cho khách đã chốt (tự quyết giá bán và điều chỉnh giá) hoặc gửi link Afiliate (theo giá niêm yết) để khách tự đặt hàng và hưởng chênh lệch lợi nhuận giữa giá bán cho khách và giá Sỉ từ NCC cho nhân viên Sale. Lợi nhuận của mỗi đơn hàng được cộng vào ví của nhân viên Sale trên khosi365, được rút ngay khi đơn hàng giao thành công.


Ngoài ra nhân viên Sale có quyền bán sỉ số lượng lớn hoặc bán lẻ cho khách. Số lượng bán càng nhiều thì giá sỉ càng rẻ

 

Bước 1 chọn sản phẩm để bán : Bạn vào sàn Khosi365.com để chọn sản phẩm phù hợp với khả năng Sale của bạn dựa vào các tiêu chí như lợi nhuận, chiết khấu cao, ngành hàng, mức độ phổ biến, uy tín sản phẩm ...

 

Bước 2 quảng cáo, giới thiệu, tiếp thị sản phẩm đến các đại lý, nhà phân phối, khách sỉ 

Nhân viên sale giới thiệu, tiếp thị, quảng cáo sản phẩm có trên sàn Khosi365 đến các nhà phân phối, cửa hàng, đại lý online và offline, người có nhu cầu. Nhân viên sale có thể tư vấn bán sỉ hoặc bán lẻ. 

 

Bước 3 tạo đơn hàng cho người mua: 
* Khi có người muốn mua sỉ hoặc mua lẻ, nhân viên Sale chỉ cần cân nhắc lợi nhuận, thương lượng giá cả, chốt đơn hàng và tạo đơn bán hàng cho khách trên sàn Khosi365. Khách hàng cũng có thể tự đặt hàng thông qua link Affiliate bạn quảng cáo hoặc đã gửi cho khách.
* Lợi nhuận của bạn = Giá bạn bán cho khách - Giá nhà cung cấp
* Nhân viên sale được hưởng lợi nhuận theo giá chênh một bậc so với bảng giá sỉ cho khách.
* Số lượng sản phẩm trên mỗi đơn hàng càng nhiều thì giá nhà cung cấp càng rẻ.
* Khi khách hàng mua số lượng lớn Nhân viên sale có thể bán sỉ với giá giảm sâu để cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo có lợi nhuận lớn cho bạn.

 

Bước 4 xác nhận đơn hàng và giao hàng cho người mua : Khosi365 sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng, đóng gói sản phẩm và giao đến tận tay cho khách hàng của nhân viên sale đã chốt.

 

Bước 5 Theo dõi tình trạng đơn hàng:Tình trạng các đơn hàng sẽ được cập nhật liên tục và bắn thông báo cho nhân viên Sale qua App Khosi365.

 

Bước 6  Theo dõi lợi nhuận và rút tiền: Sau khi giao hàng thành công Khosi365 sẽ duyệt ngay lợi nhuận cho nhân viên Sale. Nhân viên Sale quản lý được lợi nhuận trên từng đơn hàng và có thể rút bất cứ lúc nào sau khi đơn hàng được giao thành công.

Bài viết liên quan